“Với tôi, Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ hát tình ca hay nhất làng nhạc Việt hiện nay. Cô ấy có cá tính và màu sắc riêng trong âm nhạc nên tôi thấy khá hồi hộp khi biểu diễn chung” – Bằng Kiều nói.

Khán giả vẫn không thể quên sự kết hợp không thể thay thế khi cặp đôi Minh Tuyết – Bằng Kiều thể hiện những ca khúc: Như đã dấu yêu, Xin lỗi anh, Nơi thời gian ngừng lại, Lâu đài tình ái… Họ đã đóng đinh rất nhiều tuyệt phẩm tại hải ngoại và được người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Trong mắt Minh Tuyết, Bằng Kiều là người dễ thương, hóm hỉnh, hài hước, nói chuyện rất có duyên và luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Nữ ca sĩ gợi cảm từng chia sẻ: “Anh Kiều rất thân thiện. Chính vì thân thiện và dễ gần nên chúng tôi mới hát chung với nhau được đến bây giờ và có thể làm được “người tình” của nhau trên sân khấu”.

Nếu như Minh Tuyết được coi là “người tình âm nhạc” của Bằng Kiều, thì Lệ Quyên cũng ngọt ngào, lãng mạn không kém khi được song ca trên sân khấu trong nhiều chương trình cùng anh chàng ca sĩ giọng kim “ba quãng tám”.

Dù đã có thời gian gắn bó khá lâu với Minh Tuyết, và nhiều lần “song kiếm hợp bích” cùng Lệ Quyên nhưng đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ Bằng Kiều cùng đứng chung sân khấu cả với “người tình muôn thuở” Minh Tuyết và “người tình mới” Lệ Quyên dưới bàn tay của đạo diễn Phạm Hoàng Giang.

Mặc dù có rất nhiều show diễn ra trước ngày 7 và 8/3 nhưng đạo diễn và toàn bộ ê-kíp vẫn hi vọng vào sức nóng của chương trình “Luxury Concert – I’m in love” tại Hà Nội lần này.