Bằng Kiều và Lam Anh đã từng kết hợp thành công với bản hit ‘Nơi tình yêu bắt đầu’, nhưng phải đến ‘Khói sương mong manh’, một sáng tác mới của nhạc sỹ trẻ Châu Đăng Khoa, dường như tình yêu của Bằng Kiều và Lam Anh trong âm nhạc mới được thăng hoa nhất.

Bang-kieu-lam-anh4
Cả hai liên tục được khán giả yêu cầu hát chung trong hầu hết các show ca nhạc trong và ngoài nước. Ngoài đời, Lam Anh và Bằng Kiều cũng khá thân thiết và hiểu nhau.
Bang-kieu-lam-anh
Lam Anh cũng thường xuyên đến nhà chơi cùng với các con của Bằng Kiều đểu hiểu hơn về ‘người tình’ trên sân khấu của mình.
Bang-kieu-lam-anh2
Với giọng hát cao vút, mạnh mẽ của Bằng Kiều kết hợp với sự mềm mại, nữ tính của Lam Anh đã làm cho những người yêu nhạc đắm chìm trong không gian của tình ái.
Bang-kieu-lam-anh3
Có thể thấy với khán giả hải ngoại, cái tên Lam Anh không còn xa lạ nhiều nữa, nhưng lần đầu tiên cặp đôi tình nhân này sẽ xuất hiện tại sân khấu quê nhà trong một chương trình tại Hà Nội vào ngày 11/10.
Bang-kieu-lam-anh6
Chia sẻ về sự trở về lần này, Lam Anh vô cùng hồi hộp và đã mất gần một tháng để chuẩn bị ca khúc cũng như về trang phục để gởi đến cho khán giả những tiết mục mỹ mãn cả phần nghe lần phần nhìn.
Bang-kieu-lam-anh5
Trong show ‘Đêm tình nhân‘ sắp tới, Bằng Kiều sẽ cùng với Lam Anh hóa thân thành những cặp tình nhân thực thụ trên sân khấu và thể hiện giọng hát hòa quyện cùng nhau trong những nhạc phẩm hay nhất.