Poster

Cuộc thi Người đẹp xứ Thanh” năm 2014 do Công ty Cổ phầm Lam Đa Việt Nam và HP Entertainment phối hợp với Sở VH-TT-DL tỉnh Thanh Hóa tổ chức với chủ đề “Kết nối các Di sản Văn hóa Thế giới” là một trong những hoạt động khởi động cho Năm du lịch quốc gia tổ chức tại Thanh Hóa 2015. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ xứ Thanh nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.

Ông Nguyễn Thành Chung – Giám đốc Công ty Lam Đa làm Trưởng Ban tổ chức, Bà Nguyễn Minh Hạnh – Phó Trưởng Ban tổ chức và Tổng Đạo diễn của chương trình là NSƯT Huyền Thanh (Nguyên Phó Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam)

Đối tượng tham dự cuộc thi bao gồm:
+ Nữ công dân có độ tuổi từ 18 đến 27, có hộ khẩu thường trú hoặc nguyên quán tại tỉnh Thanh Hóa, đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thanh Hóa và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Điều kiện bắt buộc: Các cô gái chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính. Chưa lập gia đình và sinh con. Chiều cao tối thiểu từ 1m60 trở lên.
+ Nữ công dân có độ tuổi từ 18 đến 27, không có hộ khẩu thường trú hoặc nguyên quán tại Thanh Hoá nhưng hiện đang công tác và làm việc, học tập tại Thanh Hoá ( phải có giấy đăng ký tạm trú tại Thanh Hoá từ 6 tháng trở lên hoặc có xác nhận của cơ quan, đơn vị công tác). Điều kiện bắt buộc: Các cô gái chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính. Chưa lập gia đình và sinh con. Chiều cao tối thiểu từ 1m60 trở lên.

Bắt đầu nhận hồ sơ tham dự cuộc thi của các thí sinh từ ngày 18/10/2014 và địa chỉ gửi về Công ty Cổ phần Lam Đa, số 34 Hoàng Cầu mới Hà Nội. Vòng sơ tuyển diễn ra từ ngày 18/11 đến 19/11/2014. Vòng bán kết ngày 20/11/2014. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 23/11 đến 30/11 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa.

Người đoạt danh hiệu “Người đẹp xứ Thanh” sẽ nhận được vương miện kèm 30 triệu tiền mặt và 20 triệu (bằng quà tặng của nhà tài trợ thương hiệu áo dài Ngân An). Danh hiệu Người đẹp 1 nhận 20 triệu tiền mặt kèm quà của nhà tài trợ. Danh hiệu Người đẹp 2 nhận 15 triệu kèm quà của nhà tài trợ. Các giải thưởng phụ: Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp thân thiện, Người đẹp Thời trang, Người đẹp tài năng mỗi giải nhận được 5 triệu kèm quà nhà tài trợ. Ngoài ra, những người được lọt vào đêm Chung kết mà không đạt danh hiệu sẽ được nhận 3 triệu đồng.

Để giúp các thí sinh có thêm các kỹ năng thể hiện những nét đẹp bản thân và trình diễn, BTC mời Hoa hậu Bảo Ngọc đồng hành với các thí sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Chương trình sử dụng áo dài, áo yếm của thương hiệu Ngân An.

Công ty TNNHH TM Đá quý Thần Châu Ngọc Việt cũng sẽ tài trợ một bức tranh đá quý sau đó đấu giá trong thời điểm thích hợp nhất của cuộc thi. Toàn bộ số tiền bán đấu giá của bức tranh sẽ được gửi vào Qũy đền ơn đáp nghĩa bà mẹ Việt Nam anh hùng và Qũy đền ơn đáp nghĩa các nữ Thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa/.

Vòng chung kết “Người đẹp xứ Thanh” 2014 bên cạnh sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, các ca sĩ xuất thân từ quê hương Thanh Hóa thì Hoa hậu Ngọc Hân đã nhận lời làm thành phần ban giám khảo bên cạnh nhà thiết kế Anh Thư, siêu mẫu Hạ Vy – Giám đốc Công ty Venus miền Bắc những người từng có kinh nghiệm trong việc chấm các cuộc thi sắc đẹp trong nước cũng sẽ góp mặt.

Mọi thông tin liên hệ về cuộc thi:
Mr. Huy – ĐT: 0935.600.399; Email: [email protected]
Ms. Thảo – ĐT: 0904.740.682; Email: [email protected]
Nơi nhận hồ sơ:
Công ty CP Lam Đa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 7, số 34 Hoàng Cầu mới, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 043. 2008. 399 Fax: 043. 2008. 3999
Chi nhánh Lam Đa Việt Nam tại Thanh Hóa
Địa chỉ: 47 Lê Hữu Lập, Phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa
Hotline: 0904.740.682
Địa chỉ Website: – http://Lamdavietnam.com.vn
Website cuộc thi: http://nguoidepxuthanh.com.vn