Đúng như chủ đề Cho cuộc sống bừng sáng, Novaland Concert 2017 đã thật sự là nơi thăng hoa, chuyên chở cảm xúc của khán giả qua nhiều miền đất giai điệu và bừng sáng những sắc màu lung linh nhất. Câu chuyện âm nhạc được kể bằng những giọng ca “không bao giờ quên” nồng nàn – lắng đọng – đẳng cấp.

Tối 7,8,9/4 tại Nhà hát Hòa Bình, đại nhạc hội với chủ đề “Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017” đã nhận được sự đồng hành của đông đảo khán giả, khép lại 3 đêm nhạc với ngập tràn niềm vui và cảm xúc.

Ca sĩ Tóc Tiên

Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017 là một chương trình biểu diễn âm nhạc đặc biệt được tổ chức quy mô và hoành tráng. Chương trình có sự góp mặt của những giọng hát hàng đầu hiện nay được nhiều thế hệ khán giả mến mộ: Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên, Tóc Tiên. Và người dẫn dắt chương trình là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Đúng như kỳ vọng của khán giả ngay từ khi biết thông tin về những giọng hát “không bao giờ quên” từng làm say lòng bao nhiêu thế hệ người yêu nhạc, chương trình là một dấu ấn đáng nhớ đầy lắng đọng và đẳng cấp giữa thị trường âm nhạc Việt trong những tháng đầu năm 2017. Chương trình được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp trên mọi phương diện. Tham gia các đêm nhạc, những ca sĩ không ngớt lời khen ngợi dành cho “dàn nhạc xuất sắc nhất Việt Nam” của nhạc sĩ Hoài Sa.

Ca sĩ Tuấn Ngọc – Bằng Kiều – Quang Dũng

Tham gia chương trình, khán giả tìm về những bài hát từng làm mình “điên đảo”, chạm đến những phút giây riêng tư, lắng đọng. Tất cả được khơi ngợi một cách nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tình cảm khiến nhiều người không nén được xúc động. Bởi đơn giản một điều rằng, những khúc hát ấy chính là ký ức cùng bao nỗi lòng của người mộ điệu.

Không quá khó để bắt gặp những hình ảnh của những cô chú lớn tuổi tham gia chương trình và dành nhiều tình cảm cho những nghệ sĩ góp mặt. Những khán giả trẻ thì lại chìm vào chiều sâu cảm xúc với những bản nhạc một thời được làm mới hơn nhưng vẫn vẹn nguyên tinh thần và linh hồn của ca khúc.

Ca sĩ Minh Tuyết

Đắm chìm trong những tình khúc , những bản tình ca bất hủ hay cả những bản nhạc “bỗng chốc dậy sóng” gần đây đều được bàn tay Tổng Đạo diễn Phạm Hoàng Giang, Giám đốc âm nhạc nhạc sĩ Hoài Sa cùng Biên tập âm nhạc ca sĩ Bằng Kiều dàn dựng một cách hợp lý và liền mạch nhất. Những cảm xúc cứ thế mà đen xen trong từng giai điệu: Riêng một góc trời, Lệ đá, Duyên phận, Một mình, Xóm đêm, Đường xa ướt mưa, Lâu đài tình ái, Xin còn gọi tên nhau, Tình Bơ Vơ,…

Ca sĩ Lệ Quyên

Giám đốc sáng tạo Nguyễn Thị Ngọc Anh cho biết, lần đầu tiên khán giả chứng kiến những màn song ca, top ca hội ngộ như những cơn bão lớn tung sức hút của những giọng hát đầy nội lực bùng nổ nhưng lại vô cùng hòa quyện. Có thể nói đây mới chính là sức của những kẻ mạnh “biết nhu biết cương” để có thể làm nên những tiết mục tuyệt đỉnh.

Ca sĩ Thanh Hà – Quang Dũng

Bên cạnh không gian nghệ thuật chính là màn giao lưu giữa các ca sĩ khách mời gần gũi và đáng nhớ. Chính những phút giây này đã kéo khán giả gần hơn với chương trình với những người nghệ sĩ để “thay lời muốn nói” những tâm tư tình cảm của khán giả. Sự gắn kết trong mạch cảm xúc với những mẩu chuyện đời thường như tâm đậm thêm những lối yêu thương sâu lắng nhất.

MC Kỳ Duyên và Ca Sĩ Bằng Kiều

Với những gì đã thể hiện trong suốt 3 đêm vừa qua, Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017 xứng tầm là một chương trình đẳng cấp và lắng đọng. Đánh dấu mình từ những yếu tố nghệ thuật nhưng vẫn chạm đến trái tim của khán giả chính là một sức nặng mà không phải bất kỳ chương trình nào cũng có được.