Countdown 2021 tại Việt Trì với chủ đề Hào Khí đất Tổ là một trong những sự kiện được mong đợi nhất của người dân Việt Trì. Đây là khoảnh khắc thiêng liêng khi mọi người cùng nhau đếm ngược thời gian giao thừa, nói lời tạm biệt năm 2020 và bắt đầu năm 2021. Đặc biệt, Việt Trì Countdown 2021 là chương trình duy nhất tại Việt Nam vừa trình diễn Nghệ thuật vừa bắn Pháo hoa tầm cao tại Việt Nam trong thời khắc chuyển giao năm mới.

Việt Trì Countdown 2021 cũng là chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng, như: Bằng Kiều, Trọng Tấn, Lan Anh, Nguyễn Ngọc Anh,….

Chương trình Việt Trì Countdown 2021
Sân khấu lên đèn, giờ G đã điểm
Tiết mục Múa Lân Rồng mở màn chương trình vô cùng rực rỡ
DJ Thủy Tiên (Tít) đã khiến quảng trường Hùng Vương của TP. Việt Trì trở nên sôi động
Khán giả Việt Trì hoàn toàn được thỏa mãn với những nốt cao chót vót của ca sĩ Bằng Kiều thể hiện
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

 

Hàng nghìn khán giả tập trung tại quảng trường Hùng Vương – Tp. Việt Trì để theo dõi những tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc trong chương trình
Khán giả cùng đếm ngược thời gian giao thừa và cùng đón chờ những màn pháo hoa rực rỡ nhất
Màn bắn pháo hoa tầm cao khiến cả quảng trường Hùng Vương bừng sáng

 

Lời chúc mừng năm mới được vang lên, chúc cho Tp Việt Trì một năm mới an khang thịnh vượng
Hào khí đất Tổ – Việt Trì Countdown 2021 không chỉ là một chương trình nghệ thuật mang tới cho khán giả thật nhiều cung bậc cảm xúc, chương trình còn là sự chiêm nghiệm về một năm 2020 với nhiều thành tích nổi bật mà thành phố Việt Trì đã làm được trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành.
Với thành phố Việt Trì, năm 2020 là một năm vô vàn nhiều thách thức nhưng cũng có thật nhiều niềm vui. UBND thành phố Việt Trì mong muốn Vietnamshow đồng hành cùng thành phố, tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc sắc để chúc mừng những thành công của Việt Trì đã làm được trong năm 2020. Hy vọng bước sang năm 2021, điều tốt đẹp sẽ đến, bình an và hạnh phúc sẽ đến với mọi người.
—-
Việt Trì Countdown 2021 – Hào khí đất Tổ do Vietnamshow phối hợp với UBND TP Việt Trì thực hiện, Bắt đầu lúc 20h trên đài phát thanh và truyền hình TP Việt Trì