Lễ Công Bố Thành Lập Thành Phố Tam Điệp đã diễn ra vào tối ngày 26/5/2015 chương trình diễn ra buổi lễ được tiến hành trong bầu không khí đầy náo nhiệt của người dân Tam Điệp – Ninh Bình, nhờ đảng bộ và nhân dân thị xã Tam Điệp đã xây dựng nên nền móng văn hoá của nơi đây để ngày hôm nay tiến bước cha anh, chúng ta đã thành lập được một Tam Điệp giàu mạnh.

Buổi lễ diễn được tiến hành theo nghi lễ của nhà nước và có sự góp mặt của các cấp lãnh đạo, đảng bộ chính quyền địa phương và toàn thể người dân thành phố Tam Điệp. Là một đô thị trẻ giàu tiềm năng ở phía tây nam tỉnh Ninh Bình, thành phố Tam Điệp cần phải phát huy tinh thần lao động của nhân dân đổi mới tư duy, phát triển công nghiệp hoá hiện đại hoá, kết cấu cơ sở hạ tầng hướng hiện đại gắn với xây dựng nông thôn để ngày càng phát triển trong tương lai.

a-td1

Buổi Lễ diễn ra có sự góp mặt của Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công An.

Sau buổi lễ công bố là chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng Tam Điệp trở thành thành phố, người dân Tam Điệp vui mừng đón chào các ca sĩ, nghệ sĩ đến cùng chung vui và biểu diễn nhưng tiết mục mang đậm đà bản sắc dân tộc và màn trình diễn trống nước, trống hội, pháo hoa, đèn laser lung linh trên bâu trời.

Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Giải trí HP Entertainment

Đạo diễn: Phạm Hoàng Giang.

Xem Video.>>>