Vào ngày 14/01/2017,  tại Trung tâm triển lãm cung Việt Xô (ICE) công ty cổ phần VCCorp đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm 10 năm thành lập VCCorp với chủ đề “World of Warrior”  như một lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng đối tác, tập thể cán bộ nhân viên công ty trong suốt chặng đường 10 năm thành lập và phát triển mạnh mẽ của mình. Chương trình do Vietnamshow là đơn vị thực hiện.

Đúng như tên gọi chương trình “World of  Warrior” . Mở đầu chương trình cũng là điểm nhấn đặc biệt thu hút sự quan tâm chú ý của tất cả khách mời tham dự đó là phần biểu diễn tương tác nghệ thuật kết hợp công nghệ màn hình led visual mới nhất của chiến binh VCCorp ngay trên sân khấu kể về quá trình xây dựng và phát triển của “đế chế” VCCorp.

Phần trình diễn của chiến binh VCCORP
Chiến binh VCCORP tương tác với màn led trong key moment mở đầu chương trình

“World of Warrior” còn là sân khấu ca nhạc trẻ trung với sự tham gia biểu diễn của những ca sĩ hàng đầu hiện nay như: Noo Phước Thịnh, Hồ Quỳnh Hương, Nhóm Monstar, Lê Thiện Hiếu, DJ Mike Hào… mang tới những giây phút sôi động, sảng khoái đến cho tất cả các khách mời có mặt trong chương trình.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thể hiện hit “Hoang mang”
Ca sĩ Erik và nhóm Monstar với những ca khúc trẻ trung, sôi động trên sân khấu