Vietnamshow là một thương hiệu về giải trí trực thuộc HP ENTERTAINMENT. Đây là một thương hiệu có tiếng trong làng giải trí về thông tin các chương trình ca nhạc do HP trực tiếp lên kế hoạch và tổ chức sản xuất.

Vietnamshow hoạt động dựa trên tiêu chí Quản lý các ca sĩ tại Việt Nam như ca sĩ Bằng Kiều, Quốc Thiên, Lam Anh…. Tổ chức các liveshow ca nhạc, truyền hình, giải trí cho các ca sĩ thuộc quyền quản lý; tổ chức các buổi giao lưu báo chí; giao lưu âm nhạc trong nước; các chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện, nhân đạo… nhằm mục đích xây dựng nên một thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh đó góp phần đưa tên tuổi ca sĩ tiến xa hơn không chỉ trong làng âm nhạc Việt Nam mà còn ra ngoài quốc tế, góp phần quảng bá cho hình ảnh âm nhạc Việt Nam.

Với mong muốn đem lại nhiều chương trình ca nhạc đặc sắc, ấn tượng, thu hút khán giả Vietnamshow đang nỗ lực và ngày càng hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khán giả trong lĩnh vực giải trí.

Các chương trình đã tổ chức thành công như: “Dreamnight” tại Quảng Ninh, “Bằng Kiều impression” tại Hà Nội và Quảng Ninh, “Đêm Tình Nhân” tại Hà Nội ….

Vietnamshow đang ngày càng khẳng định thương hiệu trong làng giải trí Việt.

Trong tương lai HP ENTERTAINMENT sẽ đẩy mạnh các hoạt động tổ chức các chương trình ca nhạc, giải trí trong nước tạo bước nhảy cho thương hiệu Vietnamshow.