Ngày 12/12/2015 tại Grand Ballroom – tầng 5 khách sạn Calidas , Keangnam Landmark Tower (Hà Nội) Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings) đã phối hợp cùng Vietnamshow và các đơn vị phân phối tổ chức Lễ ra mắt khu Sapphire của dự án Goldmark City đầy trang trọng, hoành tráng và sáng tạo.

“Lễ ra mắt khu Sapphire” mang đến những điểm nhấn về cảnh quan của Khu Sapphire  được tái hiện sống động ngay tại sự kiện. Đây là nỗ lực lớn của Chủ đầu tư nhằm mang đến cho khách hàng – những cư dân tương lai của Goldmark City trải nghiệm chân thực nhất về không gian sống và các tiện ích đi kèm.

 

Khách hàng được trải nghiệm trực tiếp nhiều tiện ích và cảnh quan tại khu Sapphire – Goldmark City.

 

Đặc biệt đó là tiểu cảnh khu Quảng trường Sapphire rộng 5.236 m2 với pavilion tạo hình khối đá sapphire lớn có các cạnh bắt sáng, hồ bơi Sapphire, thác nước tình yêu lấp lánh, đường dạo bộ tràn ngập bóng cây xanh…

 

(ảnh 3) Cảnh quan khu Sapphire được tái hiện sinh động trong Lễ ra mắt.

Ngoài ra, để tri ân khách hàng, Đất Xanh Miền Bắc dành tặng nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng cho các khách hàng mua căn hộ Sapphire từ ngày 6/11/2015 đến hết sáng ngày 12/12/2015 và đặt cọc ngay tại sự kiện.

Khách hàng may mắn trúng giải nhất – Xe máy SH 125cc trong ngày ra mắt Sapphire.

Lễ ra mắt khu Sapphire có sự tham gia đông đủ của các đơn vị tham gia vào đầu tư, quản lý, phát triển dự án: Công ty địa ốc Việt Hân, TNR Holdings, đại diện Ngân hàng Vietin Bank, đại diện Sàn giao dịch, cùng gần 700 khách mời là những khách hàng tiềm năng của dự án… đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông báo chí, tạo hiệu ứng tích cực cho thị trường bất động sản những tháng cuối năm.