Tối 28/5/2017, tại khu Văn hóa ẩm thực Sen Hồ Tây (Hà Nội) thương hiệu May’s House Designer đã tổ chức thành công Fashion Show với tên gọi “The Muse of May’s house”  để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 8 của thương hiệu, đồng thời tri ân quý khách hàng, nhân viên công ty và cho ra mắt những BST mới nhất của mình dưới sự tổ chức của Vietnamshow.

Hai nhà thiết kế Ly Eva – Hà Minh Phúc (giữa)

“The Muse of May’s house” chính là nơi cho ra mắt những BST mới nhất, những thiết kế mới nhất đến từ thương hiệu May’s House Designer. Điểm nhấn của chương trình đó chính là không gian sân khấu độc đáo được décor bằng hoa tươi, những bông hoa trắng tinh khiết, những cụm hoa cúc, cây xanh được bài trí đầy tinh tế, sáng tạo đã tạo nên một sân khấu thật sự ấn tượng, lôi cuốn tất cả các khách mời tới tham dự.

Sân khấu chính The Muse of May’s house

Những phần trình diễn những thiết kế mới nhất của dàn mẫu thu hút sự theo dõi của tất cả khách mời tới tham dự sự kiện.

Người mẫu trình diễn những thiết kế mới nhất trong BST
Những thiết kế mới nhất trong BST May’s House Designer.
Màn Trình diễn BST độc đáo của các model đến từ Venus Miền Bắc

Đặc biệt, đây còn chính là lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 8 của May’s House Designer. Được thành lập vào năm 2009 bởi hai nhà thiết kế “song sinh” Ly Eva –và Hà Minh Phúc . Thương hiệu May’s House Designer là thương hiệu tiên phong và chuyên sâu trong lĩnh vực thời trang che khuyết điểm. Ngay trên sân khấu của chương trình đã diễn ra lễ kỉ niệm sinh nhật 8 tuổi của thương hiệu May’s House Designer với sự chúc mừng của tất cả khách mời.

Hai nhà thiết kế Ly Eva – Hà Minh Phúc thắp nến sinh nhật lần thứ 8 cho thương hiệu của mình

Tới tham dự chương trình còn có sự tham dự của những khách mời nổi tiếng như: Siêu mẫu Hạ Vy, Á hậu Huyền My, ca sĩ Ngọc Khuê, Mỹ Dung, diễn viên Diệu Hương… góp phần làm nên sự thành công của The Muse of May’s House.

Khách mời chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của thương hiệu