ĐÊM NGHỆ THUẬT “TỨ ÂN” MỪNG MÙA VU LAN BÁO HIẾU

20h ngày 16/8/2019 TẠI NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI

?*Cùng với Đại lễ Phật Đản, Vu lan là mùa quan trọng nhất trong năm của Phật giáo. Vu lan là mùa báo hiếu đấng sinh thành, tuy nhiên đây chỉ là một ân trong Tứ Ân.

?*Theo lời Phật dạy, ngày lễ Vu lan còn bao hàm các giá trị lớn lao mang ý nghĩa cộng đồng và giá trị tâm linh, tất cả đều nằm ở trong Tứ Trọng Ân, đó là Ơn đất nước, Ơn Tam Bảo, Ơn Cha mẹ, Ơn chúng sinh.

?* Đêm nghệ thuật “Tứ Ân” sẽ cùng khán giả lan toả giá trị chữ Hiếu đến công chúng. Âm nhạc của “Tứ Ân” sẽ rất đặc biệt, đó là sự kết hợp giữa đạo và đời, là bản hoà ca giữa âm nhạc truyền thống và tân nhạc, để thấy được chữ Hiếu đã gắn với âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay…

?* “Tứ Ân”- đêm nghệ thuật đặc biệt mừng mùa Vu lan báo hiếu với sự quy tụ của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đình Cương, Tân Nhàn, sao mai Lê Anh Dũng, Sao mai Lương Nguyệt Anh, Sao mai Bích Hồng, Nguyễn Thu Hằng, sao mai Ngọc Ký, nhóm Xẩm Hà Thành, ca sĩ Thu Hà, Hương Ly, Linh Hoa, Ngọc Quý…

 

*Đặc biệt, đêm nghệ thuật “Tứ Ân” sẽ được mở màn với màn tụng “Chú đại bi” bởi các Chư tăng ni và các nghệ sĩ.

​*Đêm nghệ thuật được thực hiện bởi những tên tuổi hàng đầu trên thị trường âm nhạc hiện nay: Đạo diễn- Phạm Hoàng Giang, đạo diễn âm nhạc- Sơn Thạch, Ca sĩ Tân Nhàn giữ vai trò Chủ nhiệm chương trình và biên tập âm nhạc. Chương trình được hai đơn vị sản xuất chương trình hàng đầu phía Bắc là Vietnamshow và Vàng Son một thuở phối hợp thực hiện.


TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁN GIẢ ĐÓN XEM.
Gia vé: 500-800-1000-1.200-1.500-Vip
Holine : 0912600096