poster-dem-tinh-nhan2

LIVE CONCERT ĐÊM TÌNH NHÂN 2

Bằng Kiều, Lệ Quyên, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Lê, Nguyễn Hưng, Lưu Bích, Trình Lam, Diễm Sương

20h ngày 26.09.2015

Tai: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Mỹ Đình

Đơn vị thực hiện: Vietnamshow, IBGroup Việt Nam

Đạo Diễn: Phạm Hoàng Giang, Giám đốc Âm nhạc: Dương Cầm, Biên tập Âm Nhạc: Bằng Kiều, Giám đốc Sản xuất: Nguyễn Thùy Dương, Giám đốc Sáng tạo: Nguyễn Ngọc Anh, Chủ nhiệm Chương trình: Nguyễn Minh Hạnh, Đồ Họa: Zu Dio

 

Với thành công của “Đêm tình nhân 1” hồi năm ngoái với dàn sao tham gia như: Bằng Kiều, Tóc Tiên, Như Loan, Lam Anh, Minh Tuyết, Mai Tiến Dũng, Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên…, cùng sân khấu hoành tráng không thua kém những sân khấu lớn nhất ở hải ngoại, năm nay, ban tổ chức “Đêm tình nhân 2” mong muốn đem đến cho khán giả những gì hoàn hảo hơn, hoành tráng hơn với sự đầu tư mạnh bạo hơn năm ngoái. “Đêm tình nhân 2” sẽ ra mắt khán giả Thủ đô với sân khấu lộng lẫy cùng chuyên gia âm thanh hàng đầu trong nước và hải ngoại, nhằm tạo nên những cung bậc cảm xúc khó quên nhất đối với khán giả Thủ đô. Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam đã được tin tưởng giao cho nhiệm vụ hỗ trợ nghệ sĩ trên sân khấu.

Gần một năm trời trăn trở, ê-kip đã thai nghén và chuẩn bị cho ra đời “Đêm tình nhân 2” vào ngày 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Ca sĩ Bằng Kiều chính là người hào hứng nhất với liveshow này. Không chỉ là ca sĩ đinh của chương trình, anh còn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho show.

Vào thứ bảy, ngày 26/9, đêm nhạc với quy mô hoành tráng hàng đầu Việt Nam “Đêm tình nhân 2”  cùng sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu hiện nay: Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Nguyễn Hưng, Lưu Bích, Trịnh Lam, Diễm Sương, Lệ Quyên, Quang Lê… sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Mễ Trì- Từ Liêm, Hà Nội)

SƠ ĐỒ GHẾ NGỒI LIVECONCERT ĐÊM TÌNH NHÂN 2

so-do-ghe-dem-tinh-nhan-2

Đặt vé Lives Concert Đêm Tình Nhân 2: (GIAO VÉ TẬN NƠI)

Gọi Hotline phòng phát hành vé: 01628.599.599 – 043.7195.999 để được tư vấn ghế ngồi tốt nhất.

Những khách mua vé Super Vip sẽ được tặng một CD có chữ ký của Bằng Kiều. Trong chương trình sẽ có nhiều Gameshow để khán giả nhận được những phần quà đặc biệt từ các nghệ sĩ và của Ban tổ chức.