Với số lượng gần 4000 vé đươc bán ra, liveshow “Đêm tình nhân in concert” đã thành công rực rỡ. Sự xuất hiện của dàn ca sĩ từ hải ngoại như Bằng Kiều, Minh Tuyết, Như Loan…, chương trình được ví von như phiên bản Thúy Nga Paris By Night thu nhỏ tại Việt Nam.

Dàn nghệ sĩ trở về từ hải ngoại đã gửi đến khán giả một đêm âm nhạc đầy cảm xúc với những bản tình ca da diết, đan xen với những ca khúc đã từng làm mưa làm gió trên sân khấu hải ngoại như nhạc phẩm Mỗi khi gần em (Châu Đăng Khoa).

Không uổng công cho sự chờ đợi của khán giả, đạo diễn Phạm Hoàng Giang cùng ê kíp sản xuất đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc.

LHN_4594

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang, ca sĩ Lam Anh, Mai Tiến Dũng, Minh Tuyết trước đêm diễn 11/10

Nhiều khán giả bất ngờ trước khả năng hát live của một số ca sĩ hải ngoại. Lam Anh để lại nhiều ấn tượng tốt khi song ca cùng Bằng Kiều 2 bản hit Nơi tình yêu bắt đầu và Sương khói mong manh. Lam Anh với chất giọng soprano mềm mại, bay bổng kết hợp ăn ý với Bằng Kiều như một cặp tình nhân trên sân khấu.

Lần đầu tiên trở về trình diễn tại Thủ Đô, nơi mà khán giả được đánh giá là có gu thưởng thức âm nhạc tinh tế- ca sĩ Lam Anh, Như Loan, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng cũng cảm thấy hồi hộp. Tuy nhiên, nhờ có một ê kíp tốt như nhà sản xuất Nguyễn Thùy Dương, đạo diễn Phạm Hoàng Giang và chủ nhiệm chương trình là cựu người mẫu Minh Hạnh- người đã rất thành công khi hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhiều năm nên rất hiểu điều gì sẽ khiến các nghệ sĩ đến gần với khán giả hơn. Những lời trò chuyện chân thành, những câu thoại vui dí dỏm đã nhận được sự thương mến của khán giả Thủ Đô.

Minh Hạnh, ca sĩ Tóc Tiên

Chủ nhiệm chương trình Minh Hạnh và ca sĩ Tóc Tiên

Ngoài dàn ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lam Anh, Như Loan, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên; khách mời đặc biệt duy nhất trong chương trình là Quán quân Idol Quốc Thiên. Giám đốc ân nhạc- ca sĩ Bằng Kiều thể hiện sự hài lòng với phần trình diễn của Quốc Thiên khi lần đầu anh song ca cùng với 1 ca sĩ trẻ tại Việt Nam. Cả Bằng Kiều- Quốc Thiên đều thăng hoa với Câu chuyện tình tôi đầy cảm xúc. Quốc Thiên cũng khiến khán giả ngỡ ngàng khi thể hiện Mong manh tình về, Lạc…Một giọng hát đẹp, không màu mè đã chiếm nhiều thiện cảm của khán giả.

“Để chương trình thành công tốt đẹp, anh và ekip sản xuất của nhà sản xuất Nguyễn Thùy Dương đã trăn trở suốt 3,4 tháng từ ý tưởng sân khấu, phục trang, múa, phụ họa…Mọi sự chuẩn bị tập luyện của ca sĩ và dàn dựng sân khấu đều gặp khó khăn do cùng thời điểm biểu diễn chương trình thì tại Hà Nội cũng diễn ra rất nhiều chương trình chào mừng Đại lễ 60 năm ngày Giải phóng Thủ Đô. Có những ngày các ca sĩ và ban nhạc phải tập luyện đến 4,5 giờ sáng, nhưng điều đó càng khiến cho các ca sĩ háo hức mong chờ được cống hiến hết mình cho khán giả Thủ Đô”, đạo diễn Phạm Hoàng Giang chia sẻ ngay sau thành công rực rỡ của liveshow “Đêm tình nhân in concert”.

Như Loan, Lam Anh, Minh Tuyết, Tóc Tiên

Tứ đại mỹ nhân hải ngoại hội tụ trên sân khấu: Như Loan,Lam Anh, Minh Tuyết, Tóc Tiên

Ca sĩ Minh Tuyết cũng vui vẻ chia sẻ, tuy bị thất lạc toàn bộ tư trang khi bay về Việt Nam nhưng được gặp gỡ rất nhiều fan đang chờ đợi mình cả tháng  thì cảm thấy rất phấn khởi. Gạt qua chuyện bị thất lạc hành lý, nữ ca sĩ lao vào tập luyện cùng ban nhạc cũng như nhờ người đặt mua lại trang phục biểu diễn.

Điểm nhấn cuối cùng cũng là minh chứng thành công rực rỡ của liveshow “Đêm tình nhân in concert” đó là hàng trăm khán giả vây kín toàn bộ sân khấu để giao lưu, chụp ảnh cùng các nghệ sĩ. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn và sự chào đón các nghệ sĩ cũng như liveshow quay trở lại Hà Nội…

Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên

Sự kết hợp hoàn hảo Ca sĩ Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên

Quốc Thiên

Ca sĩ Quốc Thiên

Lam Anh, Bằng Kiều

Cặp đôi song ca hoàn hảo Lam Anh – Bằng Kiều

Như Loan

Khán đài như bầu trời đầy sao hưởng ứng phần trình diễn của ca sĩ Như Loan